Posted on: Tháng Mười Một 22, 2023 Posted by: hustle Comments: 0
Khởi nguồn của Hustle11

Là một trong những thương hiệu Local brand mang tiếng nói của những người trẻ GenZ Việt Nam.  Nhiệt huyết, hi vọng thương hiệu này sẽ là nhân tố giúp thời trang Việt Nam phát triển hơn.

1. DirtyCoins – Sống với ước mơ

Nhắc đến DirtyCoins chắc chắn những bạn trẻ yêu thời trang ở Việt Nam không còn xa lạ. Với một thương hiệu trẻ trung chuyên về các dòng sản phẩm thời trang mang tinh thần streetwear hiện đại.

Tuy nhiên, xuất phát điểm ra đời của hãng lại được Founder Khoa Sen gói gọn trong niềm đam mê. Ban đầu, anh chỉ nghĩ đơn giản chính là bán những sản phẩm in hình từ các thương hiệu. Cho đến lúc bản thân cảm nhận điều này không đúng với đạo đức nghề nghiệp. Thương hiệu thời trang mang tên DirtyCoins ra đời sau hai lần quyết định thay đổi đường hướng kinh doanh từ Xian Store sang Yars Clothing.

Hình ảnh áo khoác thương hiệu
Dirty Coins thương hiệu Local Brand độc đáo

Với tầm nhìn của một người yêu thích kinh doanh. Khoa Sen thừa hiểu câu chuyện thành lập một thương hiệu phải đến từ sự bền vững.
Một chặng đường dài mới là điều quan trọng hơn thích gì làm đấy. DirtyCoins là quyết định cho chặng hành trình dài về thời trang. Cách để bản thân anh trở nên chuyên nghiệp khi vận hành doanh nghiệp của chính mình.

Cốt lõi trong thiết kế của thương hiệu đều xuất phát từ chính con người của Khoa Sen. Anh biết rất rõ hình ảnh cá nhân có sự ảnh hưởng đến một đối tượng nào đó và lấy điều này làm kim chỉ nam để tạo ra các sản phẩm dành cho khách hàng.

2. Hustle11  Local Brand đường phố

Thương hiệu Hustle11 ra đời từ sự mong muốn được phá vỡ giới hạn của bản thân.
Đã giúp nhà thiết kế trẻ Minh Quân tạo nên một nơi để những bạn trẻ được thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Thiết kế trang phục như một cơ hội và thử thách. Đã giúp nhà thiết kế tăng thêm sự kích thích trong công việc sáng tạo.

Ý tưởng từ đội ngũ Hustle11

Đó cũng là lý do Hustle11 tập trung vào việc xây dựng phong cách riêng và đặc biệt nâng cao chất lượng sản phẩm, không đi theo xu hướng chung.
Team Hustle11 thổi hồn vào từng thiết kế của mình với năng lượng dồi dào, niềm cảm hứng, đam mê và nhiệt huyết. Trong mỗi cá thể gửi đến khách hàng “Hơn cả bộ quần áo bạn đang mặc, đó còn là tinh thần mà bạn đang khoác lên”.

Hustle11 T-Shirt

Hình ảnh lấy ý tưởng từ những người lao động hăng hái nhiệt huyết. Hustle11 rất khác so với những thương hiệu khác trên thị trường. Bởi họ là người lao động chân chính có chỗ đứng trong xã hội, nhưng vẫn giữ được tính “ngông” và sự lãng mạn vốn có cùng trách nhiệm, một tình yêu với gia đình. Phong cách thời trang của họ được hình thành dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống.

Một giá trị mà đội ngũ sáng tạo của Hustle11 luôn tâm niệm trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu chính là mối liên kết giữa nghệ thuật và thời trang.

Quần áo của Hustle11 có một sự thu hút đặc biệt kỳ lạ ở các chi tiết nhỏ nhất. Với từng đường kim mũi chỉ được thêu trên sản phẩm, đến chất liệu in ấn hài hòa cùng với sự đầu tư bao bì chỉnh chu trước khi đến tay khách hàng. Tất cả tạo nên tổng thể cuốn hút, chất riêng, làm hài lòng thị hiếu “sang xịn mịn” của những khách hàng trẻ.

3. Levents và giấc mơ vươn xa thế giới

Là một ‘ngọn gió’ xuất hiện trong làng streetwear từ năm 2017. Levents đang ngày càng khẳng định sức hút bởi những giá trị họ tạo.

Local brand v
Local Brand Levents

Levents sinh ra với ý nghĩa là “ngọn gió” mang tinh thần tươi trẻ  đến với mọi người. Đó là lý do cách đọc tên cho đúng của thương hiệu này có phần vừa thú vị. Có thể đọc được một cách dễ dàng: Lì Ven.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực streetwear từ năm 2017 với một cửa hàng tại Sài Gòn. Với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau.

Đến năm 2019, Levents phát triển hơn và nhanh chóng thu hút sự chú ý vào các sản phẩm. Với những thiết kế hướng đến sự trẻ trung, tinh tế cho người mặc và đảm bảo mọi thứ đúng với quan niệm “mặc-đẹp phải đi đôi với sự thoải-mái”.

Giấc mơ vươn xa thế giới – Levents Crew

Thương hiệu này đã và đang chứng minh chất lượng sản phẩm của Local Brand Việt Nam. Có thể sánh ngang với các nước bạn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt.

Levents Crew là dự án mà team Levents luôn ấp ủ. Và thực hiện cùng những người bạn trên khắp thế giới. Và mang sản phẩm ra nước bạn để họ trải nghiệm và cùng nhau lưu trữ lại những giá trị qua những thước ảnh đẹp đẽ.

Và khởi điểm đầu tiên trong dự án Los Angeles đầu năm 2021. Và đến giữa năm Hàn Quốc là điểm đến thứ 2 của chặng đường dài đầy thách thức này. Levents sẽ hợp tác với các đại lý ở các nước như singapore, japan để đưa sản phẩm tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

Kết luận

Local Brand thành công ở Việt Nam không hề ít, thậm chí còn phải nói là khá nhiều. Về mặt nào đó đều có thể coi là các local brand đang trên đà phát triển tốt và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Điều làm cho họ thành công nằm ở chỗ họ thực sự coi trọng công việc kinh doanh của bản thân. Cộng thêm vào đó là khao khát thay đổi bộ mặt của thời trang Việt Nam. Và dù động lực chính của những người trẻ này có là gì đi nữa thì họ cũng đã và đang làm rất nghiêm túc. Tận lực xây dựng thương hiệu bản thân trong một thời gian dài và chưa từng ngừng cố gắng.

 

 

 

Leave a Comment